SUPPORT    상담문의 공지사항 상담문의 포트폴리오

상담문의

Vang Truyền Thống: Hương Vị Từ Nền Văn Hóa Việt

작성일24-11-08 20:54

본문

Vang Truyền Thống: Hương Vị Từ Nền Văn Hóa Việt


Giới thiệu về rượu vang


Rượu vang là một chủng loại thức uống có động được tạo ra ra từ quá trình lên men nho. Tùy thuộc vào chủng loại nho và cách tạo ra, rượu vang hoàn toàn có thể có kha khá nhiều hương thơm vị và màu sắc khác nhau.



Các loại rượu vang phổ biến



  • Rượu vang đỏ: Được làm từ nho đỏ, có hương vị đậm đà và thường có chứa chấp tannin.
  • Rượu vang white: Được làm từ nho white wine, thường có hương vị nhẹ nhàng, tươi non.
  • Rượu vang hồng: Là sự trộn trộn thân nho đỏ và nho trắng, mang lại màu sắc sắc hồng nhạt và hương vị thú vị.


Quy trình sản xuất rượu vang



  1. Thu hoạch nho: Nho được thu hoạch vào mùa chín muồi.
  2. Nghiền nho: Nho sau Khi thu hoạch sẽ được nghiền để ép lấy nước.
  3. Fermentation (lên men): Nước nho được trộn cùng với men nhằm tạo ra động.
  4. Lão hóa: Rượu vang sẽ tiến hành oxi hóa trong thùng mộc hoặc thùng inox nhằm phát triển hương thơm vị.
  5. Đóng chai: Rượu vang được thanh lọc và đóng góp chai để dung nạp.


Cách thưởng thức rượu vang


Để hương thụ rượu vang đúng cách, quý khách muốn lưu ý những điều sau:



  • Chọn ly tương thích: Ly rượu nho có hình dáng quánh biệt nhằm tối đa hóa mùi hương vị.
  • Nhiệt độ đáp ứng: Rượu vang đỏ nên được đáp ứng ở sức nóng độ chống, vào lúc rượu chát Trắng nên được thực hiện rét.
  • Kết hợp cùng với đồ ăn: Rượu vang có thể đẩy mạnh hương thơm vị của món ăn nếu được kết hợp đúng cơ hội.


Câu hỏi thông thường bắt gặp về rượu vang


1. Rượu vang có chứa chấp gluten không?


Rượu vang tự động nhiên ko chứa gluten, swirling wine phù hợp cho người b

등록된 댓글이 없습니다.